Bạn hãy sớm chuyển băng sang đĩa VCD- DVD nếu không, Băng từ sẽ bị nấm mốc phá huỷ theo năm tháng và chắc chắn rằng bạn không muốn mất đi những hình ảnh, âm thanh quý giá mà bạn đã lưu giữ đến nay. Giải pháp tốt nhất hiện nay là bạn hãy sao lưu chúng lên đĩa VCD hoặc DVD trước khi quá muộn, rất thuận tiện để xem trên các thiết bị số đang thay đổi hiện nay. Chất lượng bạn lưu giữ trên đĩa sẽ không hề giảm theo thời gian. (thời lượng của DVD là 120 phút, chất lượng trên 90% so với băng gốc; thời lượng VCD là 70 phút, chất lượng dưới 70% so với băng gốc).

DỊCH VỤ CHUYỂN BĂNG SANG ĐĨA VCD-DVD CHẤT LƯỢNG
Nhận chuyển tất cả các băng Vidéo qua VCD-DVD như: Băng C, DV, Mini, VHS… phục hồi băng miễn phí.
Cắt xén, dựng phim: Nếu bạn đang giữ một cuốn băng tự quay, do lý do nào đó mà hình ảnh không được như ý… Dịch vụ chúng tôi sẽ tạo dựng từ những đoạn video tự quay của bạn thành một sản phẩm có giá trị, lưu trữ gọn gàng chỉ trên một đĩa DVD. Với thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp từ khâu xử lý âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo, tiêu đề, lồng nhạc… Đúng theo ý tưởng của bạn, in sang nhân bản đĩa.
Riêng băng nhỏ máy quay camera, đĩa dvd nhỏ máy quay khách hàng chỉ cần mang băng đến mà không cần mang theo máy quay vì cửa hàng phát được tất cả các loại băng.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hãy nói với chúng tôi những gì mà bạn muốn, Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách với phương châm :
“ uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý ”
Chúng tôi sử dụng các thiết bị & phần mềm chuyên nghiệp để biên tập và xử lý Video Audio mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất .
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung Băng, Đĩa về nội dung và bản quyền.
!!! Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!
Để có thêm thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi